Z2021842492480 447389d58b8ac76c72e678b4ee2387a8

Chúng tôi là ai?

Hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm như: bàn để ủi, bộ bàn học trẻ em, bàn xếp cho nhiều gia đình Việt Nam. Nguyễn Trường Thắng luôn tự hào đã sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người Việt Nam với tuổi thọ lên đến 7-10 năm.

  Những năm qua chúng tôi đã học hỏi và cải thiện từng ngày, từ việc chăm sóc khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của thị trường, bắt kịp các công nghệ tiên tiến để mỗi sản phẩm hoàn thiện và đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và thiết kế thẩm mỹ nhất.

Img 8563

Xu hướng trên thị trường luôn luôn thay đổi và ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về tiêu chuẩn sản phẩm. Chúng tôi đã luôn đặt hết tình cảm vào trong mỗi “đứa con tinh thần”, luôn tìm tòi, sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thông minh, tiết kiệm diện tích và đa năng, tiện dụng. Hy vọng những sản phẩm của Nguyễn Trường Thắng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sở thích của các bạn. Cảm ơn các bạn thời gian qua đã đồng hành và tin chọn sản phẩm của Nguyễn Trường Thắng. Đó là niềm hạnh phúc to lớn và sẽ là nguồn động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa trong những sản phẩm ở tương lai.